nuchpichyy

@nuchpichyy

Too Lazy To Excercise Quick Workout Running Blossom
สมควรแก่เวลา Icecreamtime
_/\_
Bangnoi cat Catoftheday
^/\^
^/\^
good morning^^
ก้มให้เกาๆ^^ Intelligent Goat
^/\^ WatBangkung
_/\_ WatBangkung
photo by my mom ^^
ข้าวหมากท่าคา ๑^.^๑
เปิดพัสดุมาเจอ เจ้าตัวนี้ @dodoesdidtotebag <3
Morning Mint
Flowers Flower Morning Sunday
=^.^= Caturdaycatcafe
โป้ยยยย..Caturdaycatcafe
"ตั้งแต่เค้ามาจนเค้ากลับ เตรงหลับตลอดเลย เมื่อคืนหนีเที่ยวช๊ะ?" Caturdaycatcafe
"ใดๆในโลกล้วนไม่สน" Caturdaycatcafe
There is only one way to happiness and that is to cease worrying about things which are beyond the power of our will. Epictetus “มีเพียงวิธีเดียวที่จะมีความสุขและนั่นคือการหยุดกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่อยู่นอกเหนืออำนาจของเรา” _/\_
Becauseoutfit
เตรียมส่งสื่อการเรียนการสอนให้น้องๆ รร.บ้านสุมข้าม อ.บ้านโคก จ.อุตรดิตถ์ ^^
ฝันว่าจิได้น้อง=^.^= มิ้ววว @monacoe
♥
จ๊ะเอ๋ Peek a boo =^.^= Peekaboo
good morning! have a nice day ja.^^
^^
♥
Blossom Floral
วันนี้ลองสูตร MASALA CHAI TEA (HERB INDIA TEA) ชานี้เป็นชาอินเดีย มีส่วนผสมของสมุนไพรหลายอย่าง ทำง่าย มีกลิ่นหอมชวนดื่ม ส่วนผสม (สำหรับชา 2 แก้ว) น้ำเปล่า 1 ถ้วย นมสด 1 ถ้วย ชาดำ 3 ซอง (หรือ 3 ช้อนชา) อบเชย 1-2 แท่ง (ยาวประมาณ 4 นิ้ว) ลูกกระวานเขียว 2 ลูก ยี่หร่าหวาน หรือผักชีล้อม 1/2 ช้อนชา กานพลู 2-3 ก้านสั้นๆ ขิงฝานบาง 1-2 แผ่น (หนาประมาณ 1 นิ้ว) เม็ดพริกไทดำ 2-3 เม็ด โป๊ยกั๊ก 1/2 ดอกกลาง วิธีทำ ตวงน้ำเปล่าใส่หม้อต้มจนเดือดพล่าน เติมทุกอย่างลงไป ลดไฟอ่อนเคี่ยวประมาณ 10 นาที (น้ำยังต้องเดือดปุดๆแต่ไฟอ่อน) เติมนมสดลงไป แล้วต้มต่อประมาณ 5-10 นาที หมั่นคน กรองใส่แก้วดื่ม เติมน้ำตาลหรือน้ำผึ้งตามชอบ Masalachaitea Chaitea
?HBD my bro ???
Good morning! ^^ สายเเล้วนะครัช
(^_^)
แมวยักษ์ ว่ะฮาาาาา
Photobomb ? 555 (12/1/14)
"มิตรภาพ"เหมือน"ต้นไม้" หยั่งรากลึกลงดิน ผลิใบ ชูช่อสู่อากาศ เติบโต ฝ่าลมแรง พายุร้ายมาด้วยกัน ส่วน""ความเชื่อ" นั้นเหมือน"เงา" บางครั้งก็ทอดยาว บางคราก็หดสั้น แปรเปลี่ยนไปตามเรื่องราว "เงา"นั้นจับต้องไม่ได้ เมื่อมี"แสง"จึงจะเกิดเงา แต่"ต้นไม้"ไม่ว่าจะมืดหรือสว่าง ใบไม้ กิ่งก้าน ลำต้น และรากก็ยังอยู่ด้วยกัน ไม่เคยหายไป อย่าเห็น"เงา"สำคัญกว่า"ต้นไม้"แห่งมิตรภาพ Sak Bigtree Molome InstaDham boycitychan
เห็ดเป๋าฮื้อ บ้านฉัน 10/1/14 Paohe ū ,Abalone Mushroom Mygardennn
ปฏิทิน365วัน365ธรรม วันพฤหัสบดี ที่ 9 มกราคม Nuchpichyy ^^ Instadham นิทรรศการขนาดยาว ที่รวบรวมจาก InstaDham จัดแสดงอยู่ที่ BiA ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นปี สำหรับคนที่อยากเป็นเจ้าของ Download ปฏิทิน ปฏิธรรม 365 วัน 365 ธรรม จากการร่วม InstaDham มาตลอดปี 2556 ที่ผ่านมา เพื่อดาว์นโหลด PDF เก็บไว้เป็น e-book ใช้เป็นปฏิทิน ปฏิธรรม ติดมือ..ถือไปทุกๆที่ ตลอด 365 วัน หรือจะปริ้นออกมาตั้งโต๊ะ แขวนผนังก็ตามสะดวกเลยค่ะ และโหลดได้ตรงๆที่ http://www.bia.or.th/fileupload/Instadham_Calendar_365_Dhamma.pdf หรือทาง ดาวน์โหลดเก็บไว้ได้อีกที่ พร้อมจะมีหนังสือดีๆในวาระปีใหม่ของ BiA ให้โหลดแจกอยู่ที่นี่ด้วยค่ะ เป็นของขวัญปีใหม่ http://www.bia.or.th/newyear2014/ และ จะกำลังทำเป็น App ปฏิทิน 365 ธรรม ผ่านทั้ง ios และ andriod ตามมาติดๆค่ะ
ถ้าหลังบ้านแดดร่ม อากาศชื้น เห็ดก็โตได้ไม่ยาก
การลอยไปลอยมาตามกระแส ไม่ใช่ชะตากรรม ไม่ใช่พรหมลิขิต ไม่จำเป็น ด้วยความขยัน ความไม่ประมาท ความสำรวมระวัง ด้วยฝึกใจตนสร้างเกาะแก่ตน ที่ห้วงน้ำไม่สามารถท่วมได้  ธรรมบท๒๕  ตามความเป็นจริง  ชยสาโร Ajahnjayasaro instadham
Mushrooms Mygarden:) Welcome To My Garden
My Work Interior Design
Buddhist
Relaxing Amphawa  Thailand ThatsMe
Enjoying Life
Mainecoon Cats
ผลลำพู (Lamphu ) เค้าว่ากินได้
Enjoying Life Amphawa  Riverside Thailand
_/\_
_/\_ Templethai
yummy ♥(ノ´∀`)
Khanomkhrok
_/\_
Happy X'mas Merry X'mas! Cat Mainecoon
Becauseoutfit
พยายาม Eatclean
เคยมีปัญหาตาแห้ง ตาพร่า เคืองๆตา ต้องกระพริบตาถี่ๆ จนทำให้มองภาพไม่ชัดกันบ้างไหมคะ? อาการเหล่านี้เป็นอาการที่มีความผิดปกติของน้ำตา โดยปกติดวงตาของคนเรา จะมีปริมาณน้ำตาเพียงพอที่จะมาหล่อเลี้ยงให้ความชุ่มชื้นกับดวงตา รวมถึงฉาบกระจกตา ทำให้การมองเห็นชัดเจน ^^♥การทานกล้วยทุกวันสามารถช่วยแก้ปัญหานี้ได้ เพราะกล้วยมีโพแทสเซียมสูง ซึ่งจะทำงานร่วมกับโซเดียมเพื่อรักษาภาวะสมดุลน้ำในร่างกาย และช่วยให้ดวงตาของคุณชุ่มชื้นอยู่เสมอจ้า ถ้าใครเป็นโรคกระเพาะ น้ำกล้วยหอมจะช่วยเคลือบแผลในกระเพาะ ลดอาการปวดได้นะ http://www.student.chula.ac.th/~53370932/benefit_banana.html Banana Benifit
morning krabbb<3
_/\_
<3
=^.^=
_/\_ ♥
jiuzhaigou Relaxing Traveling In China Landscape Travel
Time For Dessert!
Mainecoon Cat
Mainecoon Cat
Cat Mainecoon
Mainecoon Cat
Mainecoon Cat
Flowers
Hello Kitty Catcatcat Cat
Temple Thailand Pray Riverside
soy milk
Mainecoon Catcatcat Cat
Mainecoon Catcatcat Cat
Ice Cream
Pizza Time
Cheesecake
Hello Kitty
Infinity
Cakes
Enjoying The Sights
Shopping